V
vitcon10


mấy pa`c pro lí vô đây giúp tui nha
tui thank nhìu nhìu
hình nè
một bếp điện có 2 điện trở =nhau [TEX]R= 90[/TEX]ôm & 2 khoá [TEX]K_1, K_2[/TEX] mắc theo sơ đồ trên
giữa A&B có hiệu điện thế = [TEX]220V [/TEX]
a, tính nhiệt lượng toả ra trong 20' khi [TEX]K_1[/TEX] đóng [TEX]K_2[/TEX] mở & khi 2 K đêu đóng
b, tính tzan cần thiết để đung 2l nước từ [TEX]25^oC [/TEX]đến [TEX]100^oC [/TEX]khi [TEX]K_1 & K_2[/TEX] đều
đóng . cho biết nhiệt dung riêng của nước là [TEX]4,2.10^3J/kg.K[/TEX] .Bỏ qua nhiệt lương làm
nóng ấm & toả ra không khí
tui thank nhìu nhìu
hình nè

một bếp điện có 2 điện trở =nhau [TEX]R= 90[/TEX]ôm & 2 khoá [TEX]K_1, K_2[/TEX] mắc theo sơ đồ trên
giữa A&B có hiệu điện thế = [TEX]220V [/TEX]
a, tính nhiệt lượng toả ra trong 20' khi [TEX]K_1[/TEX] đóng [TEX]K_2[/TEX] mở & khi 2 K đêu đóng
b, tính tzan cần thiết để đung 2l nước từ [TEX]25^oC [/TEX]đến [TEX]100^oC [/TEX]khi [TEX]K_1 & K_2[/TEX] đều
đóng . cho biết nhiệt dung riêng của nước là [TEX]4,2.10^3J/kg.K[/TEX] .Bỏ qua nhiệt lương làm
nóng ấm & toả ra không khí