V
valyn_khanh_hoa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tình hình là tớ đi ôn hè được 1 buổi rồi )
Thầy có ra bài tập về nhà ... khó dễ có cả....
Cùng chia sẻ bài tập về nhà với tớ nhá :"> ...
Vừa ôn kiến thức cũ ... Vừa hành trang thêm kiến thức mới để bước vào năm học mới)
Đề bài nè
Cho mạch điện như hình vẽ, [TEX]U AB = 12 V ; R1 = 6 V [/TEX]; . Biến trở có Rx lớn nhất = 18 V. Con chạy C nằm ở vị trí sao cho [TEX]MC = \frac{1}{3}MN[/TEX]
a, Tính điện trở mạch AB
b, Số chỉ của V
c, Di chuyển A về phía M, số chỉ của V thay đổi như thế nào? Tìm số chỉ nhỏ nhất và lớn nhất của V khi C di chuyển trên điện trở (V : Vôn Kế)
Hình vẽ ... hơi xâu ạ ... bà kon nhìn tạm
:x
Thầy có ra bài tập về nhà ... khó dễ có cả....
Cùng chia sẻ bài tập về nhà với tớ nhá :"> ...
Vừa ôn kiến thức cũ ... Vừa hành trang thêm kiến thức mới để bước vào năm học mới)
Đề bài nè
Cho mạch điện như hình vẽ, [TEX]U AB = 12 V ; R1 = 6 V [/TEX]; . Biến trở có Rx lớn nhất = 18 V. Con chạy C nằm ở vị trí sao cho [TEX]MC = \frac{1}{3}MN[/TEX]
a, Tính điện trở mạch AB
b, Số chỉ của V
c, Di chuyển A về phía M, số chỉ của V thay đổi như thế nào? Tìm số chỉ nhỏ nhất và lớn nhất của V khi C di chuyển trên điện trở (V : Vôn Kế)
Hình vẽ ... hơi xâu ạ ... bà kon nhìn tạm
:x