[lí 9] bài tập 6 sbt

V

vietnam_pro_princess

ui trời, cảm ơn bạn nhung ư sao mà khó đọc thế cơ chứ, bạn có thể gửi bài này cho mình bằng kiểu khác dễ đọc hơn hok, làm ơn cho trót đi mà!
 
V

vitcon10

c1[TEX] r_1[/TEX] nối tiếp [TEX]r_2[/TEX]c2 [TEX]R_1[/TEX]//[TEX]R_2[/TEX]
b R_tđ của đoạn mạch gồm R_1 nối tiếp r_2 lơn hơn R'_tđ của đoạn mạch khi mắc [TEX]R_1[/TEX] //[TEX]R_2 [/TEX]vì vậy điện chạy doạn mạch nôi tiép có I nhỏ hơn dòng điện chạy wa đoạn mạch // nên ta có
[TEX]I_1 [/TEX]= 0,4A khi [TEX]R_1 [/TEX]nối tiếp [TEX]r_2[/TEX] nen [TEX]R_1 +R_2 = U/I_1[/TEX] - 6/ 0,4 = 15 1
[TEX]I_2[/TEX] = 1,8A khi R_1 // R_2 nên [TEX] R_1R_2[/TEX]/[TEX] R_1 +R_2[/TEX]=[TEX]U/I_2 [/TEX]= 6/1,8=10/3 2
kết hơp 1 2 ta có [TEX]R_1R_2[/TEX]=50
từ 1 , 3 ta có[TEX] R_1[/TEX]= 5 ôm [TEX]R_2[/TEX] = 10 ôm
mình ko bít có đung ko nhưng cứa tham khảo nhé
nêu thấy được thì thank nha
 
Top Bottom