K
kira_l


11.2 : 2 bóng đèn có cùng hiệu điện thế định mức là U1 = 6V , khi sáng bt có
điện trở tương ứng là R1 = 8 ôm và R2 = 12 ôm . Cần mắc 2 bogs đèn này với 1 biến
trở vào hiệu điện thế U = 9 V để 2 đèn sáng bt
a> vẽ sơ đồ , tính điện trở của biến trở
ai có sách làm luôn bài 11.10 và 11.11 nhá
thank các bạn nhiều !
điện trở tương ứng là R1 = 8 ôm và R2 = 12 ôm . Cần mắc 2 bogs đèn này với 1 biến
trở vào hiệu điện thế U = 9 V để 2 đèn sáng bt
a> vẽ sơ đồ , tính điện trở của biến trở
ai có sách làm luôn bài 11.10 và 11.11 nhá
thank các bạn nhiều !