Lí 8 ( Cơ học )

Ngọc Hằng

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng bảy 2017
8
3
6
19
Đà Nẵng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô có khối lượng m = 1,2 tấn, công suất P = 13200 W chuyển động đều trên đường ngang với vận tốc v1 = 54km/h.
a) Tính lực cản tổng cộng tác dụng lên ô tô
b) Bây giờ ô tô lên dốc 1% ( cứ l =100m chiều dài thì lên cao h = 1m), lực cản vẫn như cũ, công suất không đổi. Tính vận tốc lên dốc của ô tô.
 
Top Bottom