[Lí 8]chuyển động

L

lethiquynhmaibg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong 1 ngày trời mưa to, 1 người nhìn thấy ánh chớp lòa, sau đó 2 giây thì nghe thấy 1 tiếng sét nổ. biết ánh sáng đến mắt dường như ngay lập tức sau khi có tiếng sét, tiếng nổ và ánh chớp được phát ra cùng 1 lúc khi có sét, tốc độ âm trong không khí là 340m/s. hỏi nơi xảy ra sét cách người đó bao xa?

giải giúp mình đi mọi người ơi
mình sắp phải đi học rùi

cứu mk vs mọi ng` ơi
mk k bik lm bài này
................................................................
 
Last edited by a moderator:
R

ronagrok_9999

trong 1 ngày trời mưa to, 1 người nhìn thấy ánh chớp lòa, sau đó 2 giây thì nghe thấy 1 tiếng sét nổ. biết ánh sáng đến mắt dường như ngay lập tức sau khi có tiếng sét, tiếng nổ và ánh chớp được phát ra cùng 1 lúc khi có sét, tốc độ âm trong không khí là 340m/s. hỏi nơi xảy ra sét cách người đó bao xa?

giải giúp mình đi mọi người ơi
mình sắp phải đi học rùi

cứu mk vs mọi ng` ơi
mk k bik lm bài này
................................................................
Để mình chém nha ;))
Ta có công thức
[TEX]s=v.t [/TEX]
Thay vào ta có
[TEX]s=340.2=680m [/TEX]
Đáp số [TEX]680m[/TEX]
 
Top Bottom