M
meteor764
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy ơi giúp em bài này với:
Bài1;cho 2 loa là nguồn phat sóng âm S1 và S2 phát âm cùng phưong trình us1=us2=aCoswt (m).Vậ tốc sóng âm trong khomg khí là 330 m/s.1 nguươì đứng ở vị trí M cách S1 3m,cách S2 3,375 m.Vậy tần số âm bé nhất để ở M ngưòi đó không nghe đựoc âm từ 2 loa là ?
Bài2;âm sắc của 1 âm là 1 đặc trưng sinh lí tưong ứng với đặc trưng vật lí nào dưói đây của âm.A,cưòng độ B,tần số C,mức cưòng độ âm D,đồ thị dao động
Bài này em thấy đáp án D là đúng chứ nhưng sao đáp án lại là B thầy ạ.
baif3;1 chùm sáng màu đỏ song song với trục chính của thấu kính sẽ cho 1 điểm sáng màu đỏ nằm cách quang tâm thấu kính đó 50 cm.1 chùm sáng màu tím song song với trục chính của thấu kính trên sẽ cho 1 điểm sáng màu tím nằm tại điểm nào so với ánh sáng đỏ?cho chiết suât của thuỷ tinh đối với ánh sáng đỏ là 1,6 và đối với as tím là 1,64.
A,điểm sáng tím nằm trên trục chính ở trứoc điểm sáng đỏ 1 khoảng 3,125 cm. B..C..
Bài1;cho 2 loa là nguồn phat sóng âm S1 và S2 phát âm cùng phưong trình us1=us2=aCoswt (m).Vậ tốc sóng âm trong khomg khí là 330 m/s.1 nguươì đứng ở vị trí M cách S1 3m,cách S2 3,375 m.Vậy tần số âm bé nhất để ở M ngưòi đó không nghe đựoc âm từ 2 loa là ?
Bài2;âm sắc của 1 âm là 1 đặc trưng sinh lí tưong ứng với đặc trưng vật lí nào dưói đây của âm.A,cưòng độ B,tần số C,mức cưòng độ âm D,đồ thị dao động
Bài này em thấy đáp án D là đúng chứ nhưng sao đáp án lại là B thầy ạ.
baif3;1 chùm sáng màu đỏ song song với trục chính của thấu kính sẽ cho 1 điểm sáng màu đỏ nằm cách quang tâm thấu kính đó 50 cm.1 chùm sáng màu tím song song với trục chính của thấu kính trên sẽ cho 1 điểm sáng màu tím nằm tại điểm nào so với ánh sáng đỏ?cho chiết suât của thuỷ tinh đối với ánh sáng đỏ là 1,6 và đối với as tím là 1,64.
A,điểm sáng tím nằm trên trục chính ở trứoc điểm sáng đỏ 1 khoảng 3,125 cm. B..C..
Last edited by a moderator: