li 12

M

meteor764

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thầy ơi giúp em bài này:
BÀI!;1 máy biến thé có hiệu suât 80%.Cuộn sơ câp có 150 vòng,thứ câp có 300 vòng.2 đầu cuộn thứ câp nối với 1cuộn dây có điện trở hoạt động 100 ôm.Độ tự cảm 318 mH.Hệ số công suât mạch sơ câp =1.Hai đầu cuộn sơ câp đựoc đặt vào hiệu điện thế xoay chiều có U1=100V,tần số f=50 Hz.Tính cưòng độ hiệu dụng mạch sơ cấp.
A/2,5 A B/1,8 A. C/2A D/1,5 A.
Đáp án là A.Em ko làm ra đựoc.(1 câu trong 1 đề)
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

picture.php
 
M

meteor764

Ừ nhỉ.bài 2 em đần quá,đãng trí thật rồi.
Nhưng bài 1 đap án là 2,5 A mà thầy.Nếu tính như trên thì không ra đáp án đó.Thầy xem lại giúp em với.Những dạng bài như bài 3 em chưa rành rọt lắm.
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

Bản thân ánh sáng là sóng điện từ mà em
...................................................................
 
Top Bottom