M
meteor764
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy ơi giải giúp em 2 bài này với:
+)Chiếu ánh sáng có lamđa=(0,5 lamđa0)=0,273 mỉco met vào tâm O của Katot của tế bào quang điện.cho UAK=-4,44 V,2hai cực fẳng cach nhau 2 cm.Quang elẻcton có thể rời xa bề mặt katot 1 đoạn lớn nhất là?
A/4 cm B/3 cm C/2 cm D/1 cm
+)Trong 1 thí nghiệm với tế bào quang điện,khi đặt hiệu điện thế 1 chièu giữa anot và catot thì xac định đựoc hiệu điện thế hãm là -2V.Hỏi nếu đặt vào giữa ant và catot 1 hiệu điện thế xoay chiều có biên độ là 4V và tần số là f thì thời gian mà cưòng độ dòng quang điện trệêt tiêu trong mỗi chu kì của hiệu điện thế là?
+)Chiếu ánh sáng có lamđa=(0,5 lamđa0)=0,273 mỉco met vào tâm O của Katot của tế bào quang điện.cho UAK=-4,44 V,2hai cực fẳng cach nhau 2 cm.Quang elẻcton có thể rời xa bề mặt katot 1 đoạn lớn nhất là?
A/4 cm B/3 cm C/2 cm D/1 cm
+)Trong 1 thí nghiệm với tế bào quang điện,khi đặt hiệu điện thế 1 chièu giữa anot và catot thì xac định đựoc hiệu điện thế hãm là -2V.Hỏi nếu đặt vào giữa ant và catot 1 hiệu điện thế xoay chiều có biên độ là 4V và tần số là f thì thời gian mà cưòng độ dòng quang điện trệêt tiêu trong mỗi chu kì của hiệu điện thế là?
Last edited by a moderator: