M
meteor764
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với
Mức năng lưọng của cac quỹ đạo dừng của nguyên tử Hiđo lần lựot từ trong ra ngoài là E1=-13,6 eV.E2=-3,4 eV.E3=-1,5.E4=-0,85eV
Nguyên tử ở trạng thái cơ bản có khả naaawng hâp thụ các phôtôn có năng lưọng nào sau để nhảy lên 1 trong cac mưc năng lượng trên
A.10,2 eV B>12,2 C.3,4 D.1,9
Em chẳng hiểu tại sao lại là đap án D.
BÀI2 Ch omạch điện xoay chiều RLC ntiêp .L=0,5H C=14 mỉco F.2 đầu đoạn mạch măc vào nguồn xoay chiều có điện ap u=U\sqrt[n]{A}(n=A=2).COS(2\prod_{i=1}^{n}ft)V.Trong đó U k0 đổi,f thay đổi,khi f tăng từ 30Hz đến 90 Hzthì cưòng độ hiệu dụng của mạch
A,tăng lên B.tăng rồi giảm ..............................................................
BÀI 3;Biểu thưc của sóng tại 1 điểm có toạ độ x nằm trên phưong truyền sóng cho bởi:u=6Cos(2pit-pix) cm.Vàô luc đó li độ sóng tại 1 điểm là 3 cm &li độ đang tăng thì sau luc đó (1/8)s và cũng tại thờiđiểm nói trên li độ của sóng là?
A,5,8 cm B -5,8 cm. C.1,6 D,-1,6
MOng thầy cô giup em càng sớm càng tốt
Mức năng lưọng của cac quỹ đạo dừng của nguyên tử Hiđo lần lựot từ trong ra ngoài là E1=-13,6 eV.E2=-3,4 eV.E3=-1,5.E4=-0,85eV
Nguyên tử ở trạng thái cơ bản có khả naaawng hâp thụ các phôtôn có năng lưọng nào sau để nhảy lên 1 trong cac mưc năng lượng trên
A.10,2 eV B>12,2 C.3,4 D.1,9
Em chẳng hiểu tại sao lại là đap án D.
BÀI2 Ch omạch điện xoay chiều RLC ntiêp .L=0,5H C=14 mỉco F.2 đầu đoạn mạch măc vào nguồn xoay chiều có điện ap u=U\sqrt[n]{A}(n=A=2).COS(2\prod_{i=1}^{n}ft)V.Trong đó U k0 đổi,f thay đổi,khi f tăng từ 30Hz đến 90 Hzthì cưòng độ hiệu dụng của mạch
A,tăng lên B.tăng rồi giảm ..............................................................
BÀI 3;Biểu thưc của sóng tại 1 điểm có toạ độ x nằm trên phưong truyền sóng cho bởi:u=6Cos(2pit-pix) cm.Vàô luc đó li độ sóng tại 1 điểm là 3 cm &li độ đang tăng thì sau luc đó (1/8)s và cũng tại thờiđiểm nói trên li độ của sóng là?
A,5,8 cm B -5,8 cm. C.1,6 D,-1,6
MOng thầy cô giup em càng sớm càng tốt