li 12

N

newstarinsky

U ở đây có giá trị hiệu dụng còn Imax cũng không phải là Io

........................................
 
K

kc1994

U ở đây có giá trị hiệu dụng còn Imax cũng không phải là Io

........................................

giai giup to bai nay ne: Cho R,L,C noi tiep, R=50,Zc=100. L thay doi duoc. Dat vao 2 dau mach dien 1 dien ap xoay chieu u=200.cos(100t). Khi L=Lo thi cong suat trong mach dat gia tri cuc dai. Khi do cuong do dong dien hieu dung I qua mach va dien ap 2 dau R=?
 
T

trannga1905

giai giup to bai nay ne: Cho R,L,C noi tiep, R=50,Zc=100. L thay doi duoc. Dat vao 2 dau mach dien 1 dien ap xoay chieu u=200.cos(100t). Khi L=Lo thi cong suat trong mach dat gia tri cuc dai. Khi do cuong do dong dien hieu dung I qua mach va dien ap 2 dau R=?

L thay đổi để P mạch max -------> ZL=ZC -->UL=UC--------> I hd=U/R=2căn2 và UR=U mạch=100căn2
 
K

kc1994

giai giup to bai nay ne: Cho R,L,C noi tiep, R=50,Zc=100. L thay doi duoc. Dat vao 2 dau mach dien 1 dien ap xoay chieu u=200.cos(100t). Khi L=Lo thi cong suat trong mach dat gia tri cuc dai. Khi do cuong do dong dien hieu dung I qua mach va dien ap 2 dau R=?

L thay đổi để P mạch max -------> ZL=ZC -->UL=UC--------> I hd=U/R=2căn2 và UR=U mạch=100căn2

neu hoi cuong do dong dien cuc dai thi tra loi Imax hay Io vay?
 
T

trungphi93

khi thay doi L de Imax ma Imax=U/R thi truong hop cong hong. U la hieu dung, I la Imax o thoi diem cong huong chu ko phai I0.
 
Top Bottom