[ Lí 12 ] Xin bài tập trắc nghiệm

N

nguyenthuydung102

bạn có thể làm bài trên trang chủ ,trong diễn dàn cũng có rất nhiều bài tập,bạn có thể vào lại các topic cũ để làm,k thiếu bài tâp đâu :x
 
P

pqnga

Mấy câu lí thuyết bạn tự tìm trong sgk nhé, Tui có 1 ít post lên cho bạn :
bài 1: Tại
thời điểm vật dao động điều hoà có v = 1/2 v cực đại, vật có li độ là
A[TEX] \frac{A}{\sqrt2}[/TEX]
B[TEX] \frac{A\sqrt3}{2}[/TEX]
C [TEX]\frac{A}{\sqrt3}[/TEX]
D . [TEX]A\sqrt2[/TEX]
Bài 2 Một vật dao động điều hoà có chu kì là T. Nếu chọn gốc thời gian t -0 lúc vật qua VTCB , thì trong nửa chu kì đầu tiên , vận tốc của vật bằng 0 ở thời điểm:
A [TEX]\frac{T}{8}[/TEX]
B [TEX]\frac{T}{4}[/TEX]
C [TEX]\frac{T}{6}[/TEX]
D\[TEX]\frac{T}{2}[/TEX]
Bài 3 Một chất điểm dddh theo Pt: [TEX]x = 3\sin(5\pi t + \frac{\pi}{6} cm[/TEX]. Trong 1s đầu tiên từ thời điểm t = 0, chất điểm qua vị trí li độ x = +1cm mấy lần
A. 4 B. 7 C. 5 D. 6
Tạm thời như thế đã trong 3 câu có 2 câu trong đề thi ĐH năm nay đoá! chúc bạn làm vui vẻ^^^^
 
Top Bottom