[Lí 12] Truyền tải điện năng

D

darknigh93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch tiêu thụ điện là cuộn dây có điện trở thuần r =8 ôm. tiêu thụ công suất P =32W vs hệ số công suất [tex]cos\varphi=0.8[/tex] .điện năng đc đưa từ máy phát điện xoay chiều một pha nhờ dây dẫn cos điện trở R = 4 ôm. điện áp hiệu dụng hai đầu đương dây nơi máy phát là ?
 
Top Bottom