ko cho mp và mn thì sao mà tính đọ hụt khối mình giải rồi đáp án đúng là A: 2,7.10^12
Q quyviet 3 Tháng sáu 2009 #21 ko cho mp và mn thì sao mà tính đọ hụt khối mình giải rồi đáp án đúng là A: 2,7.10^12
H hxuantruong 6 Tháng sáu 2009 #22 ] ;'koijlkjn;ljmuhgipojhpohjipohpijhnpiiiiiiiiiiiiiiiipjmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm;llllllllllllllhnnnnnnnnnnnnnnnnnno ..
] ;'koijlkjn;ljmuhgipojhpohjipohpijhnpiiiiiiiiiiiiiiiipjmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm;llllllllllllllhnnnnnnnnnnnnnnnnnno ..
T thelastdream 12 Tháng sáu 2009 #23 Bạn ke0mut giải đúng rồi ĐA là 2,7.10^12 J. Bài này có trong SGK nâng cao mà.
N nhoklytran 3 Tháng tư 2015 #24 Tính năng lượng liên kiết của hạt nhân He biết He=4,00150u; A=4 ,Z=2