A
anh2612
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giải chi tiết dùm tớ nha
thanks

Bài 1 :Một con lắc đơn treo thẳng đứng có m=300g, dao động điều hoà với chu kì T=2s
Khi chịu một lực F=2N tác dụng theo phương hợp với phương thẳng đứng một góc =60* hướng xuống thì chu kì dao động mới của con lắc là : (lấy g=10)
A. 1,35s
B. 1,66s
C. 1,26s
D. 2,16s
Bài 2:Một con lắc đơn gắn vào trần xe ôtô, ôtô đang chạy với gia tốc a=5m/s2,
lên dốc nghiêng góc b=30*so với phương nằm ngang. Biết khi xe đứng yên con lắc dao động với chu kì To=1s, tính chu kì dao động của con lắc trong trường hợp trên.(g=10)
A. 0,87s
B. 0.95s
C. 1,1s
D. 1,73s
moi
thanks
Bài 1 :Một con lắc đơn treo thẳng đứng có m=300g, dao động điều hoà với chu kì T=2s
Khi chịu một lực F=2N tác dụng theo phương hợp với phương thẳng đứng một góc =60* hướng xuống thì chu kì dao động mới của con lắc là : (lấy g=10)
A. 1,35s
B. 1,66s
C. 1,26s
D. 2,16s
Bài 2:Một con lắc đơn gắn vào trần xe ôtô, ôtô đang chạy với gia tốc a=5m/s2,
lên dốc nghiêng góc b=30*so với phương nằm ngang. Biết khi xe đứng yên con lắc dao động với chu kì To=1s, tính chu kì dao động của con lắc trong trường hợp trên.(g=10)
A. 0,87s
B. 0.95s
C. 1,1s
D. 1,73s
moi