cho mạch điên R,L,C mắc nối tiếp.cho biết ZC,R.tìm ZL để U(Rl)max mọi ng chỉ rõ giúp tớ với nhá
A anhtuc_gentle 24 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mạch điên R,L,C mắc nối tiếp.cho biết ZC,R.tìm ZL để U(Rl)max mọi ng chỉ rõ giúp tớ với nhá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mạch điên R,L,C mắc nối tiếp.cho biết ZC,R.tìm ZL để U(Rl)max mọi ng chỉ rõ giúp tớ với nhá
B bachuyen101010 24 Tháng sáu 2011 #2 anhtuc_gentle said: cho mạch điên R,L,C mắc nối tiếp.cho biết ZC,R.tìm ZL để U(Rl)max mọi ng chỉ rõ giúp tớ với nhá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải pt này bạn a` có dùng đạo hàm cm
anhtuc_gentle said: cho mạch điên R,L,C mắc nối tiếp.cho biết ZC,R.tìm ZL để U(Rl)max mọi ng chỉ rõ giúp tớ với nhá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải pt này bạn a` có dùng đạo hàm cm
L lion5893 24 Tháng sáu 2011 #3 áp dụng công thức: [TEX]Z_L= \frac{Z_C + \sqrt{4.R^2 + Z_C^2}}{2}[/TEX]
H huynhcongcuong 24 Tháng sáu 2011 #4 ui dời kiến thức cơ bản đó bạn nhớ URL max <=> ZL = [Zc+ căn( 4R^2 + Zc^2)]/2 lúc vào phòng thi ko có thời gian mà ngồi chứng minh đâu ^^
ui dời kiến thức cơ bản đó bạn nhớ URL max <=> ZL = [Zc+ căn( 4R^2 + Zc^2)]/2 lúc vào phòng thi ko có thời gian mà ngồi chứng minh đâu ^^