O
ocean_boy0702
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, trong mạch điện xoay chiều gồm phần tử X nối tiếp với phần tử Y. biết rằng X,Y là 1 trong 3 phần tử R, C và cuộn dây. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 hiệu điện thế [TEX]u = U\sqrt{6}cos(100\pi t)[/TEX] (v) thì hiệu điện thế hiệu dụng trên hai phần tử X,Y đo đc lần lượt là [TEX]U_{X} = \sqrt{2} U, U_{Y} = U[/TEX]. Hãy cho biết X,Y là những phần tử nào ??
2, Cho mạch điện xoay chiều AB gồm 1 cuộn cảm có điện trở thuần mắc nối tiếp với 1 hộp kín X chứa 2 trong 3 Phần tử R, L, C. Khi đó hiệu điện thế hiệu dụng 2 đầu đoạn mạch [TEX]U_{AB}[/TEX] và 2 đầu cuộn dây [TEX]U_{1}[/TEX], 2 đầu hộp X là [TEX]U_{2}[/TEX] Thỏa mãn [TEX]U_{AB} = U_{1} + U_{2}[/TEX]. hỏi X chứa những phần tử nào??
3,Một cuộn cảm mắc nối tiếp với 1 tụ điện, đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 hiệu điện thế xoay chiều có U=100 (V) thì hiệu điện thế 2 đầu cuộn dây là U1 = 100 (v), 2 đầu tụ là U2 = [TEX]100\sqrt{2}[/TEX]. hệ số công suất của đoạn mạch là ...
Mong thầy giảng giùm em
2, Cho mạch điện xoay chiều AB gồm 1 cuộn cảm có điện trở thuần mắc nối tiếp với 1 hộp kín X chứa 2 trong 3 Phần tử R, L, C. Khi đó hiệu điện thế hiệu dụng 2 đầu đoạn mạch [TEX]U_{AB}[/TEX] và 2 đầu cuộn dây [TEX]U_{1}[/TEX], 2 đầu hộp X là [TEX]U_{2}[/TEX] Thỏa mãn [TEX]U_{AB} = U_{1} + U_{2}[/TEX]. hỏi X chứa những phần tử nào??
3,Một cuộn cảm mắc nối tiếp với 1 tụ điện, đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 hiệu điện thế xoay chiều có U=100 (V) thì hiệu điện thế 2 đầu cuộn dây là U1 = 100 (v), 2 đầu tụ là U2 = [TEX]100\sqrt{2}[/TEX]. hệ số công suất của đoạn mạch là ...
Mong thầy giảng giùm em