D
dinhthuyan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 sợi dây đàn hồi có sóng dừng với hai tần số liên tiếp là 30Hz, 50Hz. Dây thuộc loại 1 đầu cố định hay 2 đầu cố định? Tính tần số nhỏ nhất để có sóng dừng?
đáp án: 1 đầu cố định, fmin= 10Hz
câu 2: hạt alpha có m= 4,0015u. Tính năng lượng tỏa ra khi tao thành 1 mol He?
đáp án: 2.74.10^12 J
câu 3: Biết bước sóng ứng với hai vạch đầu tiên trong dãy Lâimn là 0,122 micromet, 103nm. Biết năng lợng ở trạng thái kích thích thứ 2 là -1.5 eV. tìm mức năng lượng ở trạng thái cơ bản và trạng thái kích thích thứ nhất?
E0=-13,6 eV E1= -3.4 eV
MỌi ng` giải nhanh giúp mình nha.
đáp án: 1 đầu cố định, fmin= 10Hz
câu 2: hạt alpha có m= 4,0015u. Tính năng lượng tỏa ra khi tao thành 1 mol He?
đáp án: 2.74.10^12 J
câu 3: Biết bước sóng ứng với hai vạch đầu tiên trong dãy Lâimn là 0,122 micromet, 103nm. Biết năng lợng ở trạng thái kích thích thứ 2 là -1.5 eV. tìm mức năng lượng ở trạng thái cơ bản và trạng thái kích thích thứ nhất?
E0=-13,6 eV E1= -3.4 eV
MỌi ng` giải nhanh giúp mình nha.