Giúp mình giải chi tiết với ạ
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải chi tiết với ạ Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải chi tiết với ạ
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 14 Tháng mười 2017 #2 Starter2k said: Giúp mình giải chi tiết với ạ View attachment 24951 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính $s=\alpha. l=0,02 (m) \rightarrow s_0=\sqrt{s^2+(v^2)/(\omega ^2)}=0,02 \sqrt{5}$ Chiều dương hướng vật lệch nên ban đầu vật ở vị trí: $\alpha=\pi/2$ $\rightarrow s=0,02\sqrt{5}\cos (7t+\pi/2)=0,02\sqrt{5}\sin (7t+\pi)$ Reactions: Dương Minh Nhựt and Starter2k
Starter2k said: Giúp mình giải chi tiết với ạ View attachment 24951 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính $s=\alpha. l=0,02 (m) \rightarrow s_0=\sqrt{s^2+(v^2)/(\omega ^2)}=0,02 \sqrt{5}$ Chiều dương hướng vật lệch nên ban đầu vật ở vị trí: $\alpha=\pi/2$ $\rightarrow s=0,02\sqrt{5}\cos (7t+\pi/2)=0,02\sqrt{5}\sin (7t+\pi)$