T
thanhphu2007
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em vừa mới làm trắc nghiệm vật lí xong, nhưng em coi đáp án và lời giải thì không hiểu nên em nhờ anh chị giải cặn kẽ dùm em nha:
Một vật dao động điều hoà có pt dao động [TEX]x=Asin(\omega+\frac{\pi}{2})[/TEX]. Kết luận nào sau đây là đúng?
A. [TEX]Wd= \frac{1}{2}.m.\omega^2.A^2.Cos^2(\omega.t+\frac{\p}{2})[/TEX]
B. [TEX]Wt =\frac{1}{2}. m.\omega^2.A^2.Sin^2(\omega.t+\frac{\pi}{2})[/TEX]
C.[TEX] v=-A.\omega.Sin.\omega.t[/TEX]
D. Cả A,B,C đều đúng
và đáp án đúng là C, mà em xem hoài không hiểu ai giải dùm em chi tiết lại dùm em. Mong anh chị giúp em
Một vật dao động điều hoà có pt dao động [TEX]x=Asin(\omega+\frac{\pi}{2})[/TEX]. Kết luận nào sau đây là đúng?
A. [TEX]Wd= \frac{1}{2}.m.\omega^2.A^2.Cos^2(\omega.t+\frac{\p}{2})[/TEX]
B. [TEX]Wt =\frac{1}{2}. m.\omega^2.A^2.Sin^2(\omega.t+\frac{\pi}{2})[/TEX]
C.[TEX] v=-A.\omega.Sin.\omega.t[/TEX]
D. Cả A,B,C đều đúng
và đáp án đúng là C, mà em xem hoài không hiểu ai giải dùm em chi tiết lại dùm em. Mong anh chị giúp em
Last edited by a moderator: