[ Lí 12]Giúp với

D

duyth93

. trong mạch dao động LC không có điện trở thuần ,có dao động điện từ tự do. điện áp cực đại giữa 2 bản tụ và cường độ dòng điện cực đại qua mạch lần lượt là U0VÀ I0. Tại thời điểm độ lớn điện áp giữa 2 bản tụ bằng (căn3)/2 nhân UO thì cường độ dòng điện trong mạch có giá trị
a.i0/2
b.i0/4
c.i0/5
d.i0/2

cau nay ban nen ve 2 duong tron luong giac giong nhu dao dong dieu hoa ay!hi!duong tron1 thi bieu thi Uo con kai thu 2 thi bieu thi Io va nho la I som pi/2 so voi U
buye...ko hieu thi pm vao nic hoc_sinh_tyn
 
D

duyth93

. trong mạch dao động LC không có điện trở thuần ,có dao động điện từ tự do. điện áp cực đại giữa 2 bản tụ và cường độ dòng điện cực đại qua mạch lần lượt là U0VÀ I0. Tại thời điểm độ lớn điện áp giữa 2 bản tụ bằng (căn3)/2 nhân UO thì cường độ dòng điện trong mạch có giá trị
a.i0/2
b.i0/4
c.i0/5
d.i0/2
cau nay ban nen ve 2 duong tron luong giac giong nhu dao dong dieu hoa ay!hi!duong tron1 thi bieu thi Uo con kai thu 2 thi bieu thi Io va nho la I som pi/2 so voi U
buye...ko hieu thi pm vao nic hoc_sinh_tyn
 
T

thanhliem_0308

khi W1 cộng hưởng nên (W1) bình phương =(L1)(C1) =>1/C1=(W1 bình phương)(L1) (1)
khi W2 cộng hưởng ta có (W2) bình phương =(L2)(C2)=>1/C2=(W2 bình phưong)(L2) (2)
khi mắc 2 mạch lại: với W
cộng hưởng: suy ra ZL2+ZL2 = ZC1+ZC2 <=>wL1+WL2 = 1/(WC1)+1/(WC2) <=> ((W) bình phương)(L1 L2)=1/C1+1/C2(*)
thế (1) và (2) vào (*) là dc w= căn ((L1W1+L2W2)(L1+L2))
 
Top Bottom