[Lí 12]giúp mình..................

N

ndtth

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch dao động gồm cuộn cảm(R=2Ôm , L=2 mH) và tụ điện C=2 nF mắc nối tiếp. Để mạch dao động có dao động điện từ điều hòa thì ta đặt vào 1 điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng la 5căn2 V. Năng lượng đã cung cấp cho mạch dao động trong thời gian 1 giờ là?
Giúp mình với, trinh bày rõ rang chút nhé. thank you!!!!:)
 
Top Bottom