[ Lí 12 ] Giúp em bài Cong lắc lò xo này

Q

quang1234554321

bài mà các bạn đang bìng luận thì có công thức này nhanh gọn
ômêga^2 = g / delta l=> chu kì . Thế là xong. OK
 
K

kimha164

có kết quả ròi nè ;
ở VTCb mg=kx
k/m=g/x=10/.025=400
w= căn (k/m) = 20
T=2 pi / w = 2* 3.14 /20 = 0.314 ~0.31
 
M

mimi0604

e .ai Trả lời giúp mình câu hỏi này với.Trong kì thi tốt nghiệp vừ rồi,có câu trắc nghiệm nói về quỹ đạo của con lắc lò xo là quỹ đạo thẳng là đúng.vậy vì sao??????
 
L

lehinh0_0

delta L = (mg)/k
suy ra K = 100 ( thay so vao thuj co j` dau. nho doi delta L ra met)
co m co k suy ra T=2pi . can bac hai cua (m/k)
bam may tjnh suy ra T lun ma 0.1pi dung roai ma
tay nau choi deu mjnh hay sao y. no thu moj nguoi day. deu wa
 
Top Bottom