D
defhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một đoạn mạch xoay chiều gồm 1 biến trở mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung [TEX]C=\frac{10^{-4}}{\pi }[/TEX] đặt vào 2 đầu đoạn mạch một hiệu điện thế ổn định u. Thay đổi giá trị R của biến trở ta thấy có hai giá trị [TEX]R_1[/TEX] và [TEX]R_2[/TEX] thì công suất của mạch như nhau. tính tích [TEX]R_1.R_2[/TEX]
thầy ơi em tưởng trong trường hợp này [TEX]R_1.R_2=Z_C^2[/TEX]
nhưng đề bài không cho [TEX]W[/TEX] thì làm thế nào ạ
thầy ơi em tưởng trong trường hợp này [TEX]R_1.R_2=Z_C^2[/TEX]
nhưng đề bài không cho [TEX]W[/TEX] thì làm thế nào ạ