[Lí 12] Điện xoay chiều

T

tiendung_htk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai giúp mình bài này với:
: Đoạn mạch xoay chiều AB chứa 3 linh kiện R, L, C. Đoạn AM chứa L, MN chứa R và NB chứa C. R = 50Ω, ZL = 50căn3Ω, ZC = (50căn3/3)Ω. Khi uAN = 80căn3V thì uMB = 60V. uAB có giá trị cực đại là:
A. 50căn3V. B. 100căn3V. C. 100V. D. 150V.
 
H

huutrang93

Ai giúp mình bài này với:
: Đoạn mạch xoay chiều AB chứa 3 linh kiện R, L, C. Đoạn AM chứa L, MN chứa R và NB chứa C. R = 50Ω, ZL = 50căn3Ω, ZC = (50căn3/3)Ω. Khi uAN = 80căn3V thì uMB = 60V. uAB có giá trị cực đại là:
A. 50căn3V. B. 100căn3V. C. 100V. D. 150V.

[TEX]\frac{U_{AN}}{\sqrt{Z_L^2+R^2}} \text{khac} \frac{U_{MB}}{\sqrt{R^2+Z_C^2}}[/TEX]
\Rightarrow cuộn dây không cảm thuần
[TEX]\Rightarrow (\frac{U_{AN}}{U_{MB}})^2=\frac{Z_L^2+(R+r)^2}{Z_C^2+(R+r)^2} \Rightarrow r<0 ?[/TEX]
 
B

boyglove

[TEX]\frac{U_{AN}}{\sqrt{Z_L^2+R^2}} \text{khac} \frac{U_{MB}}{\sqrt{R^2+Z_C^2}}[/TEX]
\Rightarrow cuộn dây không cảm thuần
[TEX]\Rightarrow (\frac{U_{AN}}{U_{MB}})^2=\frac{Z_L^2+(R+r)^2}{Z_C^2+(R+r)^2} \Rightarrow r<0 ?[/TEX]

mình cũng nghĩ như bạn nhưng r =51,3 ko âm ?:khi (123):
nhưng cuối cùng là ko có đáp án nào cả ? :M032:
chủ thớt có đáp án pót lên a e coi với nghen . thanks
 
Top Bottom