[lí 12]dddh

H

hocmai.vatli

picture.php
 
M

meteor764

Em cảm ơn thầy rât nhiều.
Bài 2 là bài thi thử ở trưòng gần trưòng em.Em chưa thấy câu hỏi này bao giở.Đó là đề bài y nguyên trong cái đề đó.Em ko gặp dạng này bao giờ nên em ko hiểu đề.
 
M

meteor764

Thầy ơi giúp em bài này:
BÀI:Con lăc lò xo treo thẳng đứng có m=250 kg,k=100N/m.Kéo vật xuống dưới đến vị trí lò xo dãn 7,5 cmrồi thả nhẹ vật thì vật dao động điều hoà.Tại vị trí lò xo ko biến dạng thì vận tôc của vật có độ lớn
A/=0 B/ 86,6 cm/s C/1 m/s D/cực đại
Em ra 1m/s nhưng sai.
 
Top Bottom