[Lí 12] Dây trung hòa bị đứt thì mạch điện sẽ như thế nào?

C

crykiss234

mik nghĩ khi hd đối xứng thì cường độ dòng điện ơ dây trung hòa= 0 nên khi tắt thì vẫn sáng bt chứ nhỉ
 
P

phoxanh2

uh đáp án là sáng bình thường! thế 3 pha mắc tam giác hay hình * kũng như nhau ah!
 
P

phoxanh2

câu này nữa!
khi cho một tia sáng đi từ nước có chiết suất n1=4/3 vào môi trường trong suốt nào đó, người ta thấy vận tốc truyền của ánh sáng bị giảm đi một lượng denta v=10^8 m/s . chiết suất tuyệt đối của môi trường này là!
A. căn 2 B1.5 C.2 D.2.4
 
H

huutrang93

câu này nữa!
khi cho một tia sáng đi từ nước có chiết suất n1=4/3 vào môi trường trong suốt nào đó, người ta thấy vận tốc truyền của ánh sáng bị giảm đi một lượng denta v=10^8 m/s . chiết suất tuyệt đối của môi trường này là!
A. căn 2 B1.5 C.2 D.2.4

[TEX]n_1=\frac{c}{v_1} \Rightarrow v_1=2,25.10^8[/TEX]

[TEX]n_2=\frac{c}{v_2}=2,4[/TEX]
 
A

a2k6

tớ nghĩ thế này:
v(nước)=3*10^8/(4/3)=> tìm được vận tốc ánh sáng trong nước, rồi tỉ số v1/v2 = n2/n1 sẽ ra kết quả 2,4 đúng không vậy bạn?
 
Top Bottom