M
meteor764
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 số bài tập đưa ra,anh help_phyics và các bạn cùng thảo luận
B1__1 con lắc đơn dao động đhòa gồm vật nặng klg m=1,4kg.gọi độ lớn cac lực căng dây Cđại,Ctiểu là T(M),T(m).có T(M):T(m)=1,1.g=10?T(M),T(m)
A,22;20 B,44;40 c,11;10 d,33;30
BÀI NÀY EM LÀM CHẲNG RA ĐÁP ÁN NÀO NHƯ TRÊN.EM LÀM NHƯ SAU:
(3-2cosa):cosa=1,1\Rightarrowcosa\RightarrowT
B2__1 con lắc đơn dao động điều hòa trong 1 thang máy chuyểnđộng thẳng đứng hướng xuống.luc đàu thang máy c/đ nhanh đầ đều với gia tôc ko đổi .Sau đó khi thang máy c/đ chậm dần đều với gia tốc cùng độ lớn thì chu kì dao động của con lắc thay đổi 5,0%.gia tôc c/đ của thang máy có độ lớn=?
A,g/10 B,g/20 C,g/15 D,g/5
bài này em cũng làm chẳng ra đáp ánn nào như trên
B3___1 con lắc đơn dao đong đieu hoa w=3,14 rad/s.Biên độ dài 2,4 cm.Tại vị trí có li độ dài 1,2 cm,gia tốc của vật có độ lớn=?
A,7,38 B.11,8 C,42,6 D,54,4
Bài này đáp án là A nhưng em không ra đáp án đó
B4___1 con lắc lò xo treo thẳng đứng .Tại VTCBằng,lo xo dãn 1 đoạn 4 cm so với chều dài tự nhiên.g=pi bình.Nâng vật lên sao cho lò xo không biến dạng rồi thả nhẹcho vật dao động.Thời điểm đầu tiên hệ có động năng=thế năng là t=?
A)0,1s B)0,05s C)0,1s D)0,2s
B5__chọn phát biểu sai
A)động năng,thế năng của con lắc d.đ.đ.h cùng chu kì,biên độ
B)...............................................................với biên độ (1/4)k(A)2
C)trong khoảng thời gian = 1 chu kì của con lắc,có 2 lần động năng = thế năng.
Bài này đáp án là C) nhưng em lại nghĩ rằng đó là đáp án đúng
B1__1 con lắc đơn dao động đhòa gồm vật nặng klg m=1,4kg.gọi độ lớn cac lực căng dây Cđại,Ctiểu là T(M),T(m).có T(M):T(m)=1,1.g=10?T(M),T(m)
A,22;20 B,44;40 c,11;10 d,33;30
BÀI NÀY EM LÀM CHẲNG RA ĐÁP ÁN NÀO NHƯ TRÊN.EM LÀM NHƯ SAU:
(3-2cosa):cosa=1,1\Rightarrowcosa\RightarrowT
B2__1 con lắc đơn dao động điều hòa trong 1 thang máy chuyểnđộng thẳng đứng hướng xuống.luc đàu thang máy c/đ nhanh đầ đều với gia tôc ko đổi .Sau đó khi thang máy c/đ chậm dần đều với gia tốc cùng độ lớn thì chu kì dao động của con lắc thay đổi 5,0%.gia tôc c/đ của thang máy có độ lớn=?
A,g/10 B,g/20 C,g/15 D,g/5
bài này em cũng làm chẳng ra đáp ánn nào như trên
B3___1 con lắc đơn dao đong đieu hoa w=3,14 rad/s.Biên độ dài 2,4 cm.Tại vị trí có li độ dài 1,2 cm,gia tốc của vật có độ lớn=?
A,7,38 B.11,8 C,42,6 D,54,4
Bài này đáp án là A nhưng em không ra đáp án đó
B4___1 con lắc lò xo treo thẳng đứng .Tại VTCBằng,lo xo dãn 1 đoạn 4 cm so với chều dài tự nhiên.g=pi bình.Nâng vật lên sao cho lò xo không biến dạng rồi thả nhẹcho vật dao động.Thời điểm đầu tiên hệ có động năng=thế năng là t=?
A)0,1s B)0,05s C)0,1s D)0,2s
B5__chọn phát biểu sai
A)động năng,thế năng của con lắc d.đ.đ.h cùng chu kì,biên độ
B)...............................................................với biên độ (1/4)k(A)2
C)trong khoảng thời gian = 1 chu kì của con lắc,có 2 lần động năng = thế năng.
Bài này đáp án là C) nhưng em lại nghĩ rằng đó là đáp án đúng
Last edited by a moderator: