[Lí 12] Dao động điều hòa

K

khanh_1994

V

van_toan

bài này mình thường giải bình thường như giải pt lượng giác thôi. thay x vào pt giải ra 2.pi.t=??? rồi thay thơi điểm t+1/8 vào pt tìm ra x. ai có cách nào hay và nhanh hơn chỉ mình luôn
 
M

m4_vu0ng_001

Cho 1 phương trình x = 20cos(2.pi.t - pi/2). Nếu vào thời điểm nào đó li độ của vật là 5 cm. thì vào thời điểm 1/8 s sau đó, li độ của vật là bao nhiêu theo chiều dương
các bạn giải bằng cách nhanh nhất nhé
số xấu thế muốn giải nhanh cũng khó bạn ah
cos=1/4 thì tính góc có mà...ac:(
 
Top Bottom