[ Lí 12 ] Con lắc

H

haphukute

P

pqnga

Cách làm của bạn thế nào đưa lên đi ^^ Tui tham khảo với !! Tui làm theo cách của tui mà thấy nó cứ sai thế nào ấy
---------------------
Bài tui cũng ra kết quả hệt như ctsp_a1k40sp ấy mà kết quả bạn cho lại khác. Cos khi nào nhầm đề không bạn?
 
Last edited by a moderator:
C

ctsp_a1k40sp

mình ko hiểu đề của bạn lắm.[TEX]w=1[/TEX] à?

nếu thế thì

khi vật dao động điều hòa thì vận tốc trung bình là
[TEX]v_{tb}=\frac{s}{t}=\frac{4A}{T}=\frac{4A.w}{2 \pi}=\frac{2}{\pi}.Aw=\frac{2}{\pi}v_{max}[/TEX]

thay vào đc [TEX]v_{tb}=\frac{0.1}{\pi}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom