[lí 12] con lắc đơn

D

defhuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: một CLLX treo thẳng đứng, đầu trên cố định đầu dưới treo vật m = 100g. Kéo vật xuống dưới VTCB theo phương thẳng đứng rồi buông nhẹ. Vật dđ với pt:
5cos(4pit) cm. chọn gốc thời gian là lúc buông vật, lấy g = 10. lực dùng để kéo vật trước khi dao đông có cường độ là gì...?

thầy ơi cho em hỏi tại sao đề hỏi như vậy lại có nghĩa là hỏi lực hồi phục. e thường nhầm lực hồi phục và đàn hồi... đề hỏi không rõ thì thực e không biết là đề hỏi lực hồi phục hay lực đàn hồi nữa. thầy có thể nói rõ về vấn đề này không ạ
 
L

ly_dh

trước khi dao động
lục kéo vật bằng với lực đàn hồi cực đại Fmax= k(dental + A)
mà k=m*w^2
A= 0,05m
dental=mg/k có hết rồi bạn thế số vào nha ==>Fmax
 
L

ly_dh

bạn có nic yh hok nếu có thì acc nic này nhen có j` làm quen nic của mình nè onggianoen_sieunhan
 
Top Bottom