[LÍ 12]Cách tìm phi

P

pttd

sử dụng giản đồ vectơ quay ko bạn

sau 2.5 s vật đi được 2.5 vòng => omega.t +phi ban đầu =9pi/2 *

T=1 => omega = 2 pi

thay t= 2.5 vô tinh dc phi ban đầu = - pi/2

hơi dài dòng nhỉ

hổng bik coá đúng honk mọi ng cho ý kiến nha

chỗ màu xanh ý : chắc ko bạn????tớ là tớ ứ tin như thế là đúng đâu
chỉ có trường hợp [TEX]t=nT [/TEX](n nguyên dương) thì mới được thôi,còn nếu n là số hữu tỉ thì ko đúng đâu naz
 
Y

yuubebong

chỗ màu xanh ý : chắc ko bạn????tớ là tớ ứ tin như thế là đúng đâu
chỉ có trường hợp [TEX]t=nT [/TEX](n nguyên dương) thì mới được thôi,còn nếu n là số hữu tỉ thì ko đúng đâu naz

Theo mình bạn ấy viết đúng,dựa vào đề bài mà. Do T = 1s nên sau sau 2,5s vật đi đc 2,5 T tức 2,5 vòng.:D
 
Top Bottom