[ Lí 12 ] Bộ Đề trắc nghiệm_ Vật lý dao động _đề 1

P

pe_quy_toc

câu 4: đề bài sai x= o,1 m => đáp án D đúng, x=0,1 cm thì không có đáp án
bài nè dùng phương trình độc lập mà tính bạn ạ : A^2 = x^2 + v^2/w^2 thay vào ta tìm được A
 
L

lyiuiu

1.B
2.C
3.A
4.đáp án khác : 0.24 m
5.A
6.E
7.A
8.A
9.C
10.C
Cho mình biết kết quả sớm nha bạn..Thân!!
 
L

lyiuiu

1.B
2.C
3.A
4.đáp án khác : 0.24 m
5.A
6.E
7.A
8.A
9.C
10.C
bạn mau mau cho mình biết quả sớm nha..thân!!
 
T

trangthanh993

Có thể giúp mình phương pháp làm những bài phương trình dao đông tổng hợp không? Em sắp làm kiểm tra rồi nhưng không hiểu cách tính A và góc phi???!
 
H

hp5558

tớ chỉ bạn cách sơ lược thôi, tớ cũng ra kết quả ;[TEX]A_2=18[/TEX],[TEX]A_1[/TEX]=9[TEX]sqrt{3}[/TEX]
-Áp dụng công thức tính biên độ tổng hợp ,rooif đưa về phương trình bậc 2 ẩn là [TEX]A_1[/TEX],điều kiện cho phương trình có nghiem->-18=<[TEX]A_2[/TEX]<=18
->[TEX]A_2[/TEX]thoả mãn khi có nghiệm kép:[TEX]A_1[/TEX]=9[TEX]sqrt{3}[/TEX]>0
 
Top Bottom