[ Lí 12 ] Bài tập về DĐĐH ???

S

staralone91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa dọc theo trục Ox, quanh VTCB với biên độ A và chu kì T.Trong khoảng thời gian T/4,quãng đường lớn nhất mà vật có thể đi được là
A. A[tex]\sqrt{2}[/tex]
B. A
C. A[tex]\sqrt{3}[/tex]
D. 1,5A
Chọn đáp án đúng nhất!
 
Last edited by a moderator:
H

Help_physics

Xét phương trình dao động điều hòa: x = A.cos(ωt)
Tại thời điểm t = 0 thì xo = A.
Tại thời điểm t = T/4 thì x = 0 do đó quãng đường đi được là s = A.
 
Top Bottom