[Lí 12] Bài tập tổng hợp

H

hoangtucatvu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cau1: Mot may bien ap co so vong day o cuon day so cap bang 2 lan so vong dau o cuon thu cap.Cuon so cap duoc mac voi nguon xoay chieu co dien ap hieu dung U1=220V,hai dau cuon thu cap de ho co dien ap hieu dung U2=100V. Xac dinh do lech pha giua dien ap hai dau cuon so cap va cuong do dong dien trong cuon so cap:
A.1.141ad B.1.099rad C.0.43rad D.0.738rad
Cau2:Tren day co song dung voi buoc song 60cm, bung song dao dong voi bien do 2mm. Khoang cach gan nhat giua hai diem tren day dao dong voi bien do 1mm la:
A.40cm B.10cm C.60cm D.20cm

==> Chủ topic chú ý đánh tiếng Việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
H

huutrang93

Cau1: Mot may bien ap co so vong day o cuon day so cap bang 2 lan so vong dau o cuon thu cap.Cuon so cap duoc mac voi nguon xoay chieu co dien ap hieu dung U1=220V,hai dau cuon thu cap de ho co dien ap hieu dung U2=100V. Xac dinh do lech pha giua dien ap hai dau cuon so cap va cuong do dong dien trong cuon so cap:
A.1.141ad B.1.099rad C.0.43rad D.0.738rad
Cau2:Tren day co song dung voi buoc song 60cm, bung song dao dong voi bien do 2mm. Khoang cach gan nhat giua hai diem tren day dao dong voi bien do 1mm la:
A.40cm B.10cm C.60cm D.20cm

==> Chủ topic chú ý đánh tiếng Việt có dấu

Câu 1:
Ta có:
[TEX]\frac{U_{day}}{U_2}=\frac{N_1}{N_2} \Rightarrow \frac{U_{day}}=200 (V)[/TEX]
[TEX]sin \alpha =\frac{U_{day}}{U_1} \Rightarrow \alpha =1,141 (rad)[/TEX]

Câu 2:
Theo đường tròn lượng giác, 2 điểm có biên độ bằng 1/2 biên độ cực đại gần nhau nhất là 2 điểm ở vị trí pi/3 và 2pi/3, khoảng cách 2 điểm này bằng 1/12 biên độ do giao thoa nên chu kì giảm 1/2

Không có đáp án
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom