[Lí 12]bài tập máy phát điện:)

H

haicayphong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn làm giúp mình bài này nha. thanks
Cho máy phát điện 3 pha. U pha = 127V. Chia dòng 3 pha vào 3 tải giống nhau, R mỗi tải = 33 (ôm) nối tiếp với cuộn cảm 44 (ôm). Tính I các tải, cường độ trong các dây pha và P các tải tiêu thụ trong các trường hợp:
a. Máy phát mắc hình sao, tải mắc hình tam giác
b. Máy mắc hình tg, tải mắc hình sao
c. Máy và tải mắc hình sao
 
C

changeguyy

với phát hình sao tải tam giác
mọi trường hợp có Ud Phát = Ud Tải
Ud phát = căn 3 Up phát ( mắc hình sao ) = 127 căn 3
---> Ud tải = 127 căn 3= Up tải ( mắc hình tam giác )
----> I = Up tải /Z
các trường hợp khác tương tự
hiii

 
Top Bottom