[Lí 12]AI PRO ZO GIẢI NHA BÀI -TẬP DÒNG ĐIỆN XOAY CHIỀU( Tìm độ lệch pha)

S

somebody1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Đoạn mạch AB gồm một cuộn dây có độ từ cảm L=1/2 pi H., một tụ điện có điện dung C=1/pi*10^-4 F và một điện trở thuần R=50 mắc như hình vẽ.Điện trở của cuộn dây nhỏ không đáng kể. Hiệu điện thê giữa 2 đầu đoạn mạch AB có tần số 50 Hz và có giá trị hiệu dụng là U=100V.
a) tính tổng trở và công suất tiêu thụ đoạn mạch( câu này mình làm rôi DẤP ÁN : Z=50CAN 2, P=200W
b)Tính độ lệch pha cua hiệu điện thế giữa 2 điểm A và N đối với hiệu điện thế giữa 2 điểm M và B
hinh vẽ ở dưới
http://vatlysupham.hnue.edu.vn/download/file.php?mode=view&id=6100
 
Last edited by a moderator:
K

khuyetdanh9x

bạn ơi mình vào xem hình vẽ nhưng k dc bạn ah
bạn có thể mô tả hình vẽ dc k
trong đọan AN có j??va trong đọan MB có 2i??
hiii cảm ơn


Lưu ý: Lần sau viết bài có dấu, tôi chỉ sửa cho bạn 1 lần, lần sau sẽ xóa
 
Last edited by a moderator:
P

pokco

Bạn nói qua về mạch điện đi, chứ hình vẽ ko coi được đâu,Nói xong cùng làm chung lun :p
 
Top Bottom