T
thaobeo12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dat dien ap u= Uocos(100pit - pi/3) vao 2 dau 1 tu dien co Zc = 50 om. o thoi diem dien ap giua 2 dau tu dien la 150 V thi cuong do dong dien trong mach la 4 A. bieu thuc cddd trong mach la:
A. i= 5cos(100pit +pi/6) (A)
B. i= 4can2 cos(100pit - pi/6)
C. i= 4can2(cos100pit + pi/6)
D. i= 5cos(100pit - pi/6)
minh da kam ra dap an rui nhung mat nhieu tg wa! ban nao co cach jai nhanh cho minh ko!
A. i= 5cos(100pit +pi/6) (A)
B. i= 4can2 cos(100pit - pi/6)
C. i= 4can2(cos100pit + pi/6)
D. i= 5cos(100pit - pi/6)
minh da kam ra dap an rui nhung mat nhieu tg wa! ban nao co cach jai nhanh cho minh ko!