[Lí 12] 1 câu điện xoay chiều

M

moon_d3m0n

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đoạn mạch AB gồm tụ điện và cuộn dây, M nằm giữa tụ điện và cuộn dây
U(MB) =U(dây) =120V
U(AM)=U(tụ)=56V
U =160 v
I= 2A
tìm công suất của đoạn mạch
A. 256W
B.120W
C. 80W
D. 16OW
chỉ minh làm với mình lÀm hoài không ra
:khi (76):
 
Last edited by a moderator:
H

huubinh17

cái đó chịu khó giải hệ đi, dùng giản đồ cũng dc, mà ko biết vẽ trên đây

[tex]U_d^2=U_r^2+U_L^2[/tex]

[tex]U^2=U_r^2 + (u_l -U_C)^2[/tex]
thêm cái [tex]U_C=?[/tex] nữa là ra rồi
 
Z

zaichipa2

ban ap dung ct, u^2day= i^2r^2+zl^2i^2, va u^2=(r+R)^2i^2+(zl-zc)^2i^2 . pha ra thay vao la on
 
Top Bottom