li 11

0

08021994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ống dây được quấn bằng dây đồng có đường kính 0,8 mm (kể cả lớp sơn cách điện). Các sợi dây quấn sát nhau và ống dây đủ dài để chỉ quấn 1 lớp. Biết cường độ dòng điện trong ống dây I = 3 A, từ cảm trong lòng ống dây bằng:
  • 2,28.10-3 T.
  • 4,7.10-3 T.
  • 12.10-3 T.
  • 15.10-3 T.
giúp với!!! thanks nhiều nhiều:confused::confused::confused:?????????????
 
T

thanchetgoiemlasuphu93

chỉ cần áp dụng cthức thui muh bn:
[TEX]n = 1/d = 1/(0,8.10^{-3}) = 1250 \\ \\ B = 4.\pi.10^{-7}.n.I = 4. 3,14.10^{-7}.1250.3 = 4,71.10^{-3}T[/TEX]
nếu làm tròn thì có lẽ là B: 4,7.10-3 T.
 
Last edited by a moderator:
0

08021994

chỉ cần áp dụng cthức thui muh bn:
[TEX]n = 1/d = 1/(0,8.10^{-3}) = 1250 \\ \\ B = 4.\pi.10^{-7}.n.I = 4. 3,14.10^{-7}.1250.3 = 4,71.10^{-3}T[/TEX]
nếu làm tròn thì có lẽ là B: 4,7.10-3 T.

sao n= 1/d vậy bạn****************************?????????????:confused:
à ra rồi nhưng mình không biết xóa bài viết ở đâu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom