Vật lí 11 Lí 11

ichigochitoge

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười 2021
172
128
21
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
giải thích rõ giúp mình
View attachment 195931
Khi khoảng cáchgiữa 2 điện tích điểm trong chân không giảm 2 lần thìđộ lớn lực Culông:
A.Tăng 4 lần.
B.Tăng 2 lần.
C.Giảm 2 lần.
D.Giảm 4 lần.
Câu ảnh : $R_{TM}=\frac{R_1R_2}{R_1+R_2}=9\Omega$
Câu dưới : $F=\frac{kq_1q_2}{r^2}$
Nên khi tăng $r$ lên 2 lần thì $F$ giảm 4 lần nhé

Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
 
Last edited:
  • Like
Reactions: ichigochitoge
Top Bottom