Vật lí lí 11

Takagi san

Học sinh
Thành viên
10 Tháng năm 2017
22
4
31
25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

wOfJgsn.jpg


Ir27gpP.jpg


Ppfprob.jpg


A00ge8Z.jpg


giải giúp mình :D:p
 

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
24
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
2, a,[tex]R=R_{1}+\frac{R_{2}R_{3}}{R_{2}+R_{3}}=12,5[/tex](ôm)
b,[tex]I=\frac{E}{R+r}=2(A)[/tex]
c,[tex]I=I_{1}=I_{23}=2(A)[/tex]
[tex]U_{1}=I_{1}R_{1}=20(V)[/tex]
d,[tex]U_{2}=U_{3}=U_{23}=I_{23}R_{23}=5(V)[/tex]
[tex]\rightarrow I_{2}=\frac{U_{2}}{R_{2}}=1(A)[/tex]
e,[tex]Q_{3}=\frac{U_{3}^{2}}{R_{3}}t=1500(J)[/tex]
3, a, [tex]P=UI=(E-Ir)I\rightarrow \begin{matrix} I=1(A)\\ I=2(A) \end{matrix}[/tex]
có [tex]I=\frac{E}{R+r}\rightarrow \begin{matrix} R=1(om)\\ R=4(om) \end{matrix}[/tex]
b, R2=0.5 (ôm)
hoặc R2 = 3.5 (ôm)
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Takagi san

Học sinh
Thành viên
10 Tháng năm 2017
22
4
31
25
9b, 10b, 11b, 12c----> mấy câu loại này mình không rành lắm !!~ nên giúp mình với
 
Top Bottom