lí 11 không biết làm

  • Thread starter toletbygonebebygone
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 918

T

toletbygonebebygone

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một electron, có năng lượng ban đầu W = 1,64.10-16 J, bay vào trong một từ trường đều có cảm ứng từ B = 5.10-3 T, theo hướng hợp với đường sức từ trường một góc α = 60o. Hãy tính vận tốc của electron.
  • v = 1,9.107 m/s.
  • v = 2,5.107 m/s.
  • v = 3,4.107 m/s.
  • v = 2,25.107 m/s.
giải giúp đi bà con ............không biết làm .ngu quá lak ngu luôn ....help me ..thank you
 
Top Bottom