[lí 11]giải giuó mình bài vật lí này với

T

thanhuonglan93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3 dây dẫn thẳng song song dài vô hạn nằm trong 1 mp, 2 dây liên tiếp cách nhau 1 đoạn a= 6cm, cường độ I1=I2=I , I3=2I, dây I3 nằm ngoài I1, I2, và dòng I3 ngược chiều I1, I2. Timg vị trí M có cảm ứng từ tổng hợp bằng 0
ai có cách giải bài toán tổng quát cho bài này ko, giúp mình nhé
cảm ơn nhiều!
 
P

phathienguom

ragnarok19932000@yahoo.com

hệ mạch kín 2 đèn mắc song song vào nguồn điện.
riêng đèn 2 mắc nối tiếp với 1 dây dẫn xoắn



câu hỏi: 1)tại sao khi có nguồn điện chạy qua dây thì đèn 1 sáng ngay còn đèn 2 sáng từ từ
2)còn tại sao khi ngắt nguồn điện thì đèn 1 tắt ngay còn đèn 2 tắt từ từ
mong các bạn vẽ lại hình dùm mình nha nhớ trả lời dùm nha lẹ dùm nha bài thầy cho về nhà nên mong các bạn có câu trả lời xin liên hệ qua địa chỉ yahoo nha
mọi điều may mắn sẽ tới với các bạn thank trước nha
 
C

chaungan0603

theo mình : Vì đèn 2 mắc nối tiếp với 1 dây dẫn xoắn, mà dây dẫn có điện trở nhỏ làm cản ko cho dòng điện qua nó. ko chắc là đúng 100% :d
 
F

fireprincess

Dễ wá mở sbt có giải đấy! cố gắng xem nhìu giải vào mới làm được chứ ........."
 
P

patu_cotu_9390

đây là hiện tượng tự cảm trong sgk nâng cao đấy ,nó có liên quan đến sự biến đổi từ thông dẫn đến sinh ra dòng cảm ứng và ảnh hưởng tới việc cản trở dòng điện do nguồn trong mạch chính gây ra
bạn về đọc lại sách nhá
 
Top Bottom