Vật lí 11 Lí 11 chương 1 Ném xiên 1 điện tích khó

nguyenthithanhhuyen11102002

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng một 2018
13
1
6
22
Hà Nội
Thpt chu văn an

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mk hỏi biểu thức câu b bài 7 vs ạ(vì mk lm k ra đáp án) bài 8 e đi ra khỏi tụ song song với bản khi nào ạ???View attachment 81225
upload_2018-9-30_8-18-24.png
gia tốc theo phương ngang
[tex]a=\frac{e.\frac{U}{d}}{me}[/tex]
=> [tex]\left\{\begin{matrix} vx=vocos30-at & & \\ vy=vo.sin30& & \end{matrix}\right.[/tex]
khi dừng lại vx=0 => t
[tex]x=vo.cos30.t-\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
thay t => x => đoạn cần tìm
 
Top Bottom