H
hoahuongduong93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy ơi,
cho e hỏi bài này
bài 1: cho 1 thấu kính có góc A= 60 độ. Dm= 42 độ.
tìm i, và n của thấu kính
bài này e tìm đc n rùi, nhưng chưa tìm đc i???
bài 2: khảo sát đg đi của tia sáng qua lăng kính trg TH: A= 75 độ. C= 60 độ. n=1,5.
i= 30 đọ.
tia tới đến cạnh Ab
bài này, e làm ko ra thầy ạ
bài 3: khảo sát và vẽ đg đi của tia sáng trong TH tia tới trên mặt của lăng kính.
bài này e ko hỉu là phải vẽ như nào.
e ko biết mặt của lăng kính thì vẽ kiểu j.
thầy giúp e ạ.
cho e hỏi bài này
bài 1: cho 1 thấu kính có góc A= 60 độ. Dm= 42 độ.
tìm i, và n của thấu kính
bài này e tìm đc n rùi, nhưng chưa tìm đc i???
bài 2: khảo sát đg đi của tia sáng qua lăng kính trg TH: A= 75 độ. C= 60 độ. n=1,5.
i= 30 đọ.
tia tới đến cạnh Ab
bài này, e làm ko ra thầy ạ
bài 3: khảo sát và vẽ đg đi của tia sáng trong TH tia tới trên mặt của lăng kính.
bài này e ko hỉu là phải vẽ như nào.
e ko biết mặt của lăng kính thì vẽ kiểu j.
thầy giúp e ạ.