Vật lí 10 lí 10

levietdung12352

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2017
52
40
59
22
TP Hồ Chí Minh

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một vật khối lượng m được ném xuống với vận tốc 5m/s từ độ cao 120m. Nếu lực cản không khí là 3N, m=500g thì vận tốc chạm đất là bao nhiêu ?
Biến thiên động năng: [tex]\frac{1}{2}mv_1^2 - \frac{1}{2}mv_0^2 = mgh - F_c.h \Rightarrow v_1 = ?[/tex]
 
  • Like
Reactions: levietdung12352
Top Bottom