Vật lí 10 lí 10

lethikimthoa52

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2013
281
22
76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. một lò xo bị dãn 4cm, có thế năng đàn hồi 0,2j. độ cứng của lò xo?
2. Một bình nhôm khối lượng 0,5kg chứa 0,118 kg nước ở nhiệt độ 20 độ C. Người ta thả vào bình một miếng sắt có khối lượng 0,2kg đã được nung nóng tới 75 độ C. Xác định nhiệt độ của nước khi bắt đầu có sự cân bằng nhiệt?
3. một lò xo có độ cứng k=100n/m treo thẳng đứng, đầu dưới gắn vật m=200g. tính thế năng đàn hồi của vật tại vị trsi cân bằng?g=10m/s^2
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
22
Hà Nội
1. một lò xo bị dãn 4cm, có thế năng đàn hồi 0,2j. độ cứng của lò xo?
2. Một bình nhôm khối lượng 0,5kg chứa 0,118 kg nước ở nhiệt độ 20 độ C. Người ta thả vào bình một miếng sắt có khối lượng 0,2kg đã được nung nóng tới 75 độ C. Xác định nhiệt độ của nước khi bắt đầu có sự cân bằng nhiệt?
3. một lò xo có độ cứng k=100n/m treo thẳng đứng, đầu dưới gắn vật m=200g. tính thế năng đàn hồi của vật tại vị trsi cân bằng?g=10m/s^2
1,250N/m
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    2 MB · Đọc: 69
Top Bottom