[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:1 vật có kl 1 kg trượt từ trạng thái nghỉ trên 1 mặt phẳng nghiêng 30 độ so vs phương ngang có chiều dài 2 m.hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng nghiêng là 0.5. Lấy g=10m/s^2
1.công của ngoại lực tác dụng vào vật khi trượt trên mp nghiêng là bn
B2: viên đạn kl 60 g bay ra khỏi nòng súng với v=600m/s theo phương ngang. Biết nòng súng dài 0.8 m.
1.Tính động năng của viên đạn khi rời nòng súng. Lực đẩy TB của thuốc súng. Công suốt TB của mỗi lần bắn
2. Ngay sau kho ra khỏi nòng súng viên đạn xuyên vuông góc qua 1 tấm gỗ dày 30 cm . vận tốc chỉ còn 10m/s.Tính lực cản TB của gỗ tác dụng lên đạn.
3.Đạn ra khỏi tấm gỗ ở độ cao h=15m.Tính vận tốc viên đạn khi chạm đất
4.sau chạm đất viên đạn lún sau vào đất 10 cm . Tính lực cản của đất
1.công của ngoại lực tác dụng vào vật khi trượt trên mp nghiêng là bn
B2: viên đạn kl 60 g bay ra khỏi nòng súng với v=600m/s theo phương ngang. Biết nòng súng dài 0.8 m.
1.Tính động năng của viên đạn khi rời nòng súng. Lực đẩy TB của thuốc súng. Công suốt TB của mỗi lần bắn
2. Ngay sau kho ra khỏi nòng súng viên đạn xuyên vuông góc qua 1 tấm gỗ dày 30 cm . vận tốc chỉ còn 10m/s.Tính lực cản TB của gỗ tác dụng lên đạn.
3.Đạn ra khỏi tấm gỗ ở độ cao h=15m.Tính vận tốc viên đạn khi chạm đất
4.sau chạm đất viên đạn lún sau vào đất 10 cm . Tính lực cản của đất