Giải chi tiết giúp mình câu 1,2
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp mình câu 1,2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp mình câu 1,2
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 10 Tháng mười hai 2017 #2 nguyenthixuan@$ said: View attachment 34072Giải chi tiết giúp mình câu 1,2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1.[tex]MP=MF<=>dP.P=dF.F<=>40.0.7=0.35.F=>F=80N[/tex] =>Lực giữ của gậy là 80N Lực vai người: P''=80+40=120(N) 2.[tex]MA=MB<=>dA.PA=dB.PB<=>2.4.PA=1.2.PB=>\frac{PA}{PB}=\frac{1}{2}=>2PA-PB=0[/tex] [tex]PA+PB=240[/tex] =>[tex]PA=80(N),PB=160(N)[/tex] Reactions: trunghieuak53, KHANHHOA1808 and Trai Họ Nguyễn
nguyenthixuan@$ said: View attachment 34072Giải chi tiết giúp mình câu 1,2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1.[tex]MP=MF<=>dP.P=dF.F<=>40.0.7=0.35.F=>F=80N[/tex] =>Lực giữ của gậy là 80N Lực vai người: P''=80+40=120(N) 2.[tex]MA=MB<=>dA.PA=dB.PB<=>2.4.PA=1.2.PB=>\frac{PA}{PB}=\frac{1}{2}=>2PA-PB=0[/tex] [tex]PA+PB=240[/tex] =>[tex]PA=80(N),PB=160(N)[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 11 Tháng một 2018 #3 2 B 3 A 4 c ta chọn chiều dương cùng chiều kim đồng hồ theo thanh thì hay bn rút f ra sẽ dc 100